บริษัท Fresh World

FRESH WORLD

ทาง บริษัท Supremelines จำหน่ายสินค้าต่างๆ ของ Fresh World เช่น เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก และขนาดมือถือ รวมทั้ง ถุงสำหรับการซีลสูญญากาศ ทุกขนาดและอุปกรณ์เสิมอื่นๆ เช่น กระป๋อง และ ฝาสำหรับดูดสูญญากาศ สินค้าจาก Fresh World มีชื่อเสียงทั้งคุณภาพและราคาจึงเป็นที่นิยมไปทั่วโลก มีใบรับรองคุณภาพจาก CE, ROHS, EMC, LVD

เครื่องซีลสูญญากาศ Fresh World ใช้งานได้ง่ายสะดวกสบาย มีขั้นตอนการใช้งานน้อย แรงดูดสูญญากาศแรงกว่าเครื่องทั่วไปตามท้องตลาดเกือบเท่าตัวด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ได้พัฒนาขึ้นมา ทำให้คุณภาพของสินค้าที่ผ่านการทำงานจากเครื่องดูดสูญญากาศของ Fresh World มีคุณภาพสูง รอยซีลสวยงามสม่ำเสมอ ไม่มีรูรั่ว สินค้าที่ผ่านการดูดสูญญากาศแล้วสามารถเก็บไว้ได้นานขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้ยืดอายุของสินค้า อาหารให้ไม่เน่าเสีย และยังคงความสดใหม่ของอาหารไว้ได้นานขึ้น ไม่ทำให้เกิด Freezer Burn คือ ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน ทางเรารับประกันคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้า ว่าสามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน

แนะนำสินค้า FRESH WORLD

แนะนำสินค้า Fresh World

Fresh World เครื่องซีลสูญญากาศอัตโนมัติ นิยมใช้กันอยู่มากที่สุดเพราะเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดตลาดโลก ภายในตัวเครื่องใช้หน่วยความจำไมโครโพรเซสเซอร์ และมอเตอร์ดูดอากาศทำให้เกิดสูญญากาศจากประเทศอเมริกาเพื่อให้ได้การดูดสูญญากาศที่มีประสิทธิภาพ เครื่องซีลสูญญากาศ Fresh World เป็นเครื่องที่มีรูปลักษณ์สวยงาม และมีความเหนือกว่าในด้านคุณภาพ มีฟังก์ชั่นการทำงานที่มีความน่าเชื่อถือ มีความแข็งแรงคงทน ง่ายต่อการใช้งาน (Friendly Users) มีความปลอดภัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีความเร็วในการดูดอากาศออกไป และซีลที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก อนึ่งค่าความดันสูญญากาศในซองสินค้ามีค่ามากกว่าคู่แข่งถึงสองเท่า

ความปลอดภัยของระบบการดูดสูญญากาศและการซีล มีตัวป้องกันไม่ให้มีการทำความร้อนที่มากจนเกินไป เครื่องสามารถใช้ได้กับถุงได้หลายประเภทซื้อหาถุงได้ง่ายเครื่องซีลสูญญากาศ Fresh World สามารถใช้ได้กับอาหารหลากหลายแบบทั้ง เนื้อสัตว์ ผลไม้ ยา ปลา น้ำชา เครื่องเพชร หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆไปจนถึงชิ้นส่วนต่างๆที่ทำจากเหล็กตัวเครื่องสามารถเก็บอาหารให้สดและยืดอายุของอาหารได้

Fresh world เครื่องซีลสูญญากาศอัตโนมัติ เป็นเครื่องที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างดี เป็นตัวช่วยที่ดีในการถนอมอาหารในครัวเรือน และเป็นของขวัญที่ดีเยี่ยมสำหรับเพื่อนของคุณด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม รูปลักษณ์ที่สวยงาม และการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เครื่องซีลสูญญากาศเครื่องนี้จะนำพาความสะดวกสบาย และเป็นการรับประกันสุขภาพที่ดีสำหรับคุณอีกด้วย


ประโยชน์ของการใช้ เครื่องซีลสูญญากาศ

สามารถใช้เก็บรักษาสิ่งของที่อยู่ภายในหีบห่อให้คงคุณสมบัติคงรูปคงคุณลักษณะ คงความสด ป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นได้ เนื่องจากออกซิเดชั่นเป็นกระบวนการที่เกิดจากออกซิเจน ถ้าไม่มีออกซิเจนก็ไม่สามารถเกิดได้ทำให้ข้าวไม่มีกลิ่นเหม็นหืน คงความสดใหม่ ไม่เหม็นหืน และคงคุณประโยชน์ของอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน เก็บอาหารสดเพื่อยืดอายุอาหารได้นานยิ่งขึ้นชะลอการเน่าเสียได้อย่างดี

  • สามารถนำไปใช้กับสินค้าอื่นๆนอกจากอาหารได้ เช่น สิ่งของที่ไม่ต้องการให้เกิดความชิ้น เช่น เหรียญ อุปกรณ์กล้อง ถ่ายภาพ เลนส์กระเป๋าหนัง หนังสือหรือเอกสารสำคัญที่ปลวกและมอดอาจจะมากินได้
  • สามารถใช้แทนตัวกันชื้น หรือ Silica Gel ได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก Silica Gel มีวันที่หมดประสิทธิภาพได้เนื่องจากดูดความชิ้นจนไม่สามารถดูดได้อีกแต่เครื่องซีลสูญญากาศ สามารถดูดอากาศและความชื้นออกไป และกันไม่ให้อากาศภายนอกเข้ามาใหม่ได้
  • สามารถเก็บอาหารที่กินไม่หมดแล้วอยากเก็บไว้กินต่อได้ โดยไม่เสียรสชาติ และไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์กับตู้เย็น ป้องกันการเกิด Freezer Burn หรือก็คือการสูญเสียความชื้นในอาหารจากการแช่แข็งอาหารได้เพื่อคงความสด รสชาติ และกลิ่นของอาหารแช่แข็งหรือเนื้อสัตว์ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

หีบห่อสินค้าที่ผ่านการดูดสูญญากาศมาแล้วจะมีขนาดพอดีกับตัวสินค้าทำให้เกิดการฉีกขาดได้ยาก และยังง่ายต่อการ ขนส่ง เพราะใช้พื้นที่น้อยลงจากการที่ไม่มีอากาศภายในหีบห่อทำให้ขนส่งได้จำนวนมากขึ้น ลดค่าใช้จ่ายในการขนส่งได้มาก สามารถนำอาหารออกขายได้หลายวันโดยไม่เน่าเสียหรือบูด

ประโยชน์ของการใช้ เครื่องซีลสูญญากาศ

เนื่องจากอาหารที่เราทำการดูดสูญญากาศสามารถอยู่ได้นานยึ่งขึ้นของเสียวันต่อวันน้อยลงสามารถเก็บไว้ขายวันต่อไปได้ทำให้มีกำไรมากขึ้น ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายสะดวกและรวดเร็วด้วยขั้นตอนการทำงานที่สามารถกดเพียงแค่ปุ่มเดียวเพื่อทำงานได้แก้อาการเหม็นหืนในของทอดต่างๆ จากการทำปฏิกิริยากันระหว่างกรดไขมันไม่อิ่มตัวในอาหารกับออกซิเจนในอากาศทำให้เกิดสารเปอร์ออกไซด์ในอาหาร ซึ่งสารตัวนี้นี่เองที่ทำให้เกิดการเหม็นหืนช่วยให้ของทอดขนมกรุบกรอบต่างๆ กรอบเป็นเวลานาน เนื่องจากไม่มีความชื้นในหีบห่อ และยังช่วยคงความหอมไว้ได้นานอีกด้วย

นำไปช่วยในการทำอาหารได้โดยในขั้นตอนการหมักอาหารสามารถนำเครื่องไปดูดอากาศออกจากถุงเพื่อให้เครื่องปรุง และเครื่องเทศถูกรัดตึงและซึมซับเข้าไปในเนื้อสัตว์ได้ดีขึ้น จากนั้นก้นำไปแช่เย็น 3-4 ชม. ก็จะทำให้เนื้อมีความนุ่ม และมีรสชาติดีกว่าหมักแบบธรรมดา เมื่อหมักเสร็จก้เอาไปทำอาหารได้เลยเรายังสามารถหมักหมูไว้เป็นจำนวนมากเพื่อประหยัดเวลาในการทำอาหารแต่ละครั้งอีกด้วย

ป้องกันกลิ่นที่แตกต่างกันจากการแช่อาหารรวมกันหรือกลิ่นจากอาหารที่มีกลิ่นแรง เช่น ปลาเค็ม กะปิ ปลาร้าในตู้เย็น ที่ อาจจะมาปนเปื้อนกับอาหารของเราได้ทำให้คงคุณลักษณะเฉพาะของอาหารนั้นๆ ไว้ได้อย่างครบถ้วนลดปริมาณออกซิเจนในข้าวเพื่อให้มอดในข้าวไม่สามารถเติบโตได้ เพิ่มความเป็นมืออาชีพในธุรกิจ ดูทันสมัยสะอาดภาพลักษณ์ของสินค้าดูดีขึ้น ตัวอย่างเช่น สินค้าอาหารแช่แข็งยี่ห้อดังๆ ส่วนใหญ่ใช้การดูดสูญญากาศกับผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อให้สินค้ามีความสดใหม่ มีอายุนานขึ้น คงคุณประโยชน์ของอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วนใช้กับธุรกิจชาสมุนไพร โดยใบชาจะไม่เสื่อมคุณภาพไม่เกิดรา มีแมลงมารบกวนไม่ให้มีอากาศเข้ามาในหีบห่อทำให้กลิ่น และสีของสมุนไพรยังคงคุณภาพเดิม


Fresh World จำหน่าย-บริการ เครื่องซีล-เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก, เครื่องดูดสูญญากาศ, เครื่องแวคคั่ม, เครื่องอาหาร, เครื่องซีลปากถุง และอุปกรณ์อื่นๆ เป็นต้น อาทิเช่น

เกี่ยวกับ : เครื่องซีลสูญญากาศมือกด Fresh Wolrd

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online