• Home
  • เกี่ยวกับเรา

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด | Supremelines Co.,Ltd

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด Supremelines Co.,Ltd

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด เริ่มก่อตั้งบริษัทตั้งแต่ปี พ.ศ 2545 ดำเนินกิจการ

    ผลิตและนำเข้าจัดจำหน่ายเครื่องมือวัด,เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติด้านอุตสาหกรรม
อาทิ เครื่องมือวัดและควบคุมอุณหภูมิ,เซ็นเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ,ฮีตเตอร์ทุกชนิด,หัววัดอุณหภูมิคุณภาพสูงและอุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม

    จำหน่ายเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ในราคาสุดพิเศษ เช่น เครื่องรัดกล่องราคาถูก,เครื่องซีลปิดปากถุง,เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก ฯลฯ

    จำหน่ายอุปกรณ์นิวเมติกส์-ไฮโดรลิกและวาล์ว เช่น ฟิตติ้งลม-ข้อต่อลม Fittings,ท่อสายลม,วาล์วควบคุมทิศทางลม-โซลินอยด์วาล์ว แมคคานิคอลวาล์วคุณภาพ,กระบอกลม Air Cylinder,ชุดกรองลม F.R.L Combination

    บริษัทสุพรีมไลนส์มีโรงงานขนาดใหญ่เพื่อผลิตงานต่างๆ ตามที่ลูกค้าส่ง เช่น ฮีตเตอร์ Heater แบบต่างๆ,หัววัดอุณหภูมิ ด้วยเครื่องจักรคุณภาพสูงพร้อมทั้งเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัยได้มาตรฐานสากลทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้มั่นใจในคุณภาพสินค้าและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานของบริษัท

กลุ่มลูกค้าบริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด มีทั้งอุตสาหกรรมเครื่องมือวัดและเครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิ เครื่องมือวัดและควบคุมอุณหภูมิ,เช็นเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ,ฮีตเตอร์ทุกชนิด,หัววัดอุณหภูมิคุณภาพสูงและอุปกรณ์อื่นๆเป็นต้น
  
Supremelines Co.,Ltd จำหน่าย-บริการ อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด และเครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด Supremelines Co.,Ltdบริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด Supremelines Co.,Ltdบริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด Supremelines Co.,Ltd


"เรามีทีมงานพร้อมที่จะให้บริการกับลูกค้าเสมอ
มั่นใจกับการบริการก่อน และหลังการขาย
จากประสบการณ์
ในวงการอุตสาหกรรม"


บริษัทในเครือที่เข้มแข็ง น่าเชื่อถือ และมีชื่อเสียง

สุพรีมไลนส์ นอกจากจะประสบความสำเร็จด้านการจำหน่ายเครื่องมือวัดไฟฟ้าที่มีคุณภาพ แต่คงไว้ซึ่งราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดแล้ว เรายังมีบริษัทในเครือที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือร่วมอย่างมากมาย คอยส่งเสริมและสนับสนุนให้การดำเนินการและการบริการเป็นไปได้ด้วยดี

  • บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด

    บริษัทอันดับ 1 ด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ เครื่องแพ็ค เครื่องบรรจุ เครื่องผลติและบรรจุยา ฯลฯ เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยในธุรกิจด้านนี้มานานกว่า 5 ปี เช่น เครื่องรัดกล่อง, เครื่องพันพาเลท, เครื่องบรรุแคปซูลยา, เครื่องผลิตยา, ไลน์อัตโนมัติ ฯลฯ เป็นต้น

  • บริษัท นิวแอนด์ไฮด์ จำกัด

    ผู้นำด้านอุปกรณ์ลม นิวเมติกส์ และไฮดรอลลิก อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ดำเนินธุรกิจอย่างประสบความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักในแวดวงนิวเมติกส์ และไฮดรอลิกส์ สินค้าเด่น เช่น สินค้าแอร์เทค (AirTAC), กระบอกลม, ไฮดรอลิก, วาล์วแบบต่างๆ, โซลินอยด์ ฯลฯ

  • บริษัท ซีเคียวเมท จำกัด

    บริษัทน้องใหม่ มาแรงที่สุดในด้านอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน สินค้าเด่นเช่น แขนกั้นรถยนต์, ไม้กั้นรถยนต์, เครื่องทาบบัตร, นาฬิกายาม, เครื่องสแกนนิ้วมือ ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งบริษัทฯกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

บริษัทในเครือที่เข้มแข็ง น่าเชื่อถือ และมีชื่อเสียง

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online